Home / Giới thiệu

Giới thiệu

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG 

Chính sách bán hàng Với nhiều  năm  kinh doanh thiết bị vật tư y tế chính hãng. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. Chúng tôi lấy tiêu chí “5 TỐT” làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách ... ...»

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính sách vận chuyển I/ PHẠM VI ÁP DỤNG Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Website http://xulymoitruongdci.com/ hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà. II/ HÌNH THỨC ÁP DỤNG Giao hàng miễn phí: Giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành phố Vinh– ... ...»

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành 1. Chính sách bảo hành Thời hạn bảo hành: Tùy vào từng loại sản phẩm thời hạn bảo hành và bảo hành là khác nhau. Sản phẩm có thể bao gồm nhiều phần khác nhau và những phần khác nhau có thể có thời gian bảo hành khác nhau. Trong thời hạn sử dụng sản phẩm  ... ...»

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chính sách bảo mật Khi truy cập hệ thống website xulymoitruongdci.com của CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VÀ XÂY DỰNG QUỐC TẾ  nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật thông tin, ... ...»