Home / Bảo trì hệ thống xử lý nước thải / BẢO TRÌ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

BẢO TRÌ HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại dịch vụ Bảo trì hệ thống xử lý nước thải:

 • Bảo trì hệ thống xử lý nước thải Bệnh viện
 • Bảo trì hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp
 • Bảo trì hệ thống xử lý nước thải khu dân cư
 • Bảo trì hệ thống xử lý nước thải nhà máy bia
 • ………

Hệ thống xử lý nước thải luôn cần kỹ thuật viên để vận hành, sửa chữa các thiết bị để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, tránh những sự cố và tổn thất trong quá trình xử lý nước thải.

–  Không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có kỹ sư môi trường để vận hành, bào trì hệ thống xử lý nước thải. Việc đầu tư thuê một kỹ sư môi trường chỉ để vận hành hệ thống xử lý nước thải thì không đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiêp.

–  Trước những thực tế đó, việc tìm một đơn vị có chuyên môn trong lĩnh vực xử lý nước thải để vận hành, bảo trì hệ thống là cần thiết và hiệu quả về kinh tế.

–  Hãy để chúng tôi giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, môi trường Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế chuyên bảo trì vận hành hệ thống xử lý nước thải. Đến với Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế, bạn có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp,  trách nhiệm của kỹ thuật viênđồng thời chi phí luôn ở mức hợp lý nhất cho doanh nghiệp

–  Doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động mà không còn bất kỳ mối lo ngại gì về môi trường, tạo được môi trường sản xuất thân thiện và doanh nghiệp được phát triển bền vững.

Các doanh nghiệp đang lo ngại vấn đề gì về hệ thống xử lý nước thải của mình???

 1. Làm sao để duy trì hệ thống hoạt động ổn định?
 2. Làm sao để chất lượng nước luôn đạt tiêu chuẩn?
 3. Hệ thống vi sinh hoạt động không ổn và thường xuyên gặp sự cố?
 4. Làm sao để chi phí tối ưu nhất?
 5. Làm sao để không phải lo lắng những vấn đề này?
 6. Ai sẽ hỗ trợ và đảm bảo chất lượng nước khi cơ quan chức năng đến kiểm tra?
 7. ……

Hiểu được những trăn trở, khó khăn của Quý khách hàng  vì thế Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế cho ra đời gói dịch vụ “ Tư Vấn – Vận hành – Bảo trì hệ thống xử lý nước thải định kỳ”. Nghĩa là định kỳ hàng tháng Quý, năm. Doanh nghiệp sẽ được nhân viên chuyên môn, kinh nghiệm về kỹ thuật của công ty đến để:

 • Kiểm tra, vệ sinh, và bảo dưỡng toàn bộ thiết bị  hệ thống xử lý nước thải.
 • Kiểm tra và cung cấp thêm hóa chất vận hành.
 • Cung cấp vi sinh định kỳ.
 • Đảm bảo chất lượng nước đạt tiêu chuẩn.
 • Ngoài ra, với phương châm “ Khách hàng cần là chúng tôi có!” thì nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ có mặt để khắc phục những sự cố ngoài ý muốn và hỗ trợ cho Quý doanh nghiệp trong vòng 24h.

Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế  sẽ cung cấp trọn gói dịch vụ bảo trì như: kiểm tra hệ thống, cung cấp hóa chất,… các dịch vụ liên quan đến hệ thống xử lý nước thải, nhằm đảm bảo nước thải không còn mối lo lắng, trăn trở cho Quý  khách hàng.

Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế luôn đặt đạo đức lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm môi trường tốt nhất, tiết kiệm chi phí và quý khách hài lòng nhất!

Để xem thêm các sản phẩm cuả chúng tôi Quý khách hàng liên hệ vào:

Hotline: 094.1525.789

Website: xulymoitruongdci.com

Bạn có thể vào tham khảo các dịch vụ – sản phẩm của chúng tôi với giá cả hợp lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*