Home / Bảo trì hệ thống xử lý rác thải / BẢO TRÌ HỆ THỐNG LÒ ĐỐT RÁC THẢI Y TẾ

BẢO TRÌ HỆ THỐNG LÒ ĐỐT RÁC THẢI Y TẾ

Công ty Chúng tôi chuyên Bảo trì hệ thống lò đốt rác thải y tế cho Bệnh viện.

Hệ thống lò đốt rác thải y tế luôn cần kỹ thuật viên để vận hành, sửa chữa các thiết bị để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, tránh những sự cố và tổn thất trong quá trình xử lý nước thải.

–  Không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có kỹ sư môi trường để vận hành, bảo trì hệ thống lò đốt rác thải y tế. Việc đầu tư thuê một kỹ sư môi trường chỉ để vận hành hệ thống lò đốt rác thải thì không đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiêp.

–  Trước những thực tế đó, việc tìm một đơn vị có chuyên môn trong lĩnh vực bảo trì hệ thống là cần thiết và hiệu quả về kinh tế.

–  Hãy để chúng tôi giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, môi trường Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế chuyên bảo trì vận hành hệ thống lò đốt rác thải y tế. Đến với Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế, bạn có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp,  trách nhiệm của kỹ thuật viênđồng thời chi phí luôn ở mức hợp lý nhất cho doanh nghiệp

–  Doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động mà không còn bất kỳ mối lo ngại gì về môi trường, tạo được môi trường sản xuất thân thiện và doanh nghiệp được phát triển bền vững.

Hiểu được những trăn trở, khó khăn của Quý khách hàng  vì thế Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế cho ra đời gói dịch vụ “ Tư Vấn – Vận hành – Bảo trì lò đốt rác thải y tế”. Nghĩa là định kỳ hàng tháng Quý, năm. Doanh nghiệp sẽ được nhân viên chuyên môn, kinh nghiệm về kỹ thuật của công ty đến để:

Danh mục các công việc Bảo trì  hệ thống lò đốt rác thải y tế bao gồm:

– Kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống dẫn dầu, nước.

– Kiểm tra bảo dưỡng căn chỉnh vệ sinh buner sơ cấp và thứ cấp

-Kiểm tra vệ sinh vỏ lò và các chi tiết của từng bộ phận.

-Khắc phục các sự cố xảy ra đối với các thiết bị trên.

– Đảm bảo các thiết bị khai thác được tối đa công năng sử dụng, tối ưu hóa hệ thống.

-……

Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế luôn đặt đạo đức lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến Quý khách hàng những dịch vụ, sản phẩm môi trường tốt nhất, tiết kiệm chi phí và quý khách hài lòng nhất!

Để xem thêm các sản phẩm cuả chúng tôi Quý khách hàng liên hệ vào:

Hotline: 094.1525.789

Website: xulymoitruongdci.com

Bạn có thể vào tham khảo các dịch vụ – sản phẩm của chúng tôi với giá cả hợp lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*