Home / Uncategorized / LÒ ĐỐT RÁC THẢI Y TẾ DÃ CHIẾN

LÒ ĐỐT RÁC THẢI Y TẾ DÃ CHIẾN

Để giải quyết việc xử lý rác thải y tế tại chỗ, hạn chế việc di chuyển các loại rác thải y tế ra ngoài môi trường, cộng đồng tại các nơi cách ly tập trung, công ty Quốc Tế DCI xin giới thiệu tới quý khách hàng lò đốt rác thải y tế dã chiến với công nghệ đốt DCI.
Với những lợi thế về tính cơ động, di chuyển nhanh chóng, dễ dàng vận hành lắp đặt và sử dụng, hiệu suất cao. Được thiết kế theo dạng modun lò đốt chúng tôi có thể hoàn thành việc lắp đặt hệ thống lò đốt rác thải y tế dã chiến chỉ trong vòng 1 tuần kể từ khi đặt hàng sản phẩm và có thể đưa vào hoạt động ngay. Lò đốt rác thải y tế di động của chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến và nhiều loại hệ thống làm sạch khí thải (tùy chọn) , hệ thống Lò đốt DCI có thể đáp ứng các tiêu chuẩn trong hệ thống mà chúng được triển khai. Được đảm bảo bằng kinh nghiệm và chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực xử lý môi trường. Và đã được chứng minh sự hiệu quả của giải pháp lò đốt rác thải y tế ở các bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung tại nhiều địa điểm trong và ngoài nước mà Công ty chúng tôi đã cung cấp.
Nhằm hạn chế cũng như đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh COVID-19, công ty chúng tôi luôn luôn hướng tới sức khoẻ cộng đồng và vì một môi trường xanh sạch. Mong muốn đưa tới cho quý khách hàng một giải pháp công nghệ hoàn thiện. Góp một phần sức mình vào cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.
 Công ty Quốc tế DCI chuyên tư vấn, lắp đặt, thi công lò đốt, hệ thống xử lý rác thải, nước thải, khí thải: sinh hoạt, y tế, công nghiệp, làng nghề …
bằng công nghệ thân thiện với môi trường.
Hotline: 091.337.6666 or 0941525789
Trụ sở chính: Xóm 8 – Nghi Kiều – Nghi Lộc – Nghệ An
VPDD Miền Bắc: 46 Âu Cơ – Tây Hồ – Hà Nội
VPDD Miền Trung: 62 – Yên Dũng Thượng – TP.Vinh – Nghệ An
VPDD Miền Nam: 39 – Trân Nhân Trung – KP4 – P.Trảng Đài – TP Biên Hòa – Đồng Nai
Website: thietbiyte.com – Email: Info@thietbiyte.com / congtyquocte.dci@gmail.com

Nhằm hạn chế thấp nhất sự lây lan, góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn khắp cả nước đặc biệt được chú trọng. 

Thu gom và xử lý rác thải triệt để ngay tại nguồn

Dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tốc độ lây lan nhanh chóng trên diện rộng. Bất kể các vật dụng, đồ ăn, chất thải nào đều có thể trở thành vật trung gian mang virus lây nhiễm. Trong đó, rác thải sinh hoạt, đặc biệt là rác thải y tế nếu không được thu gom, xử lý kịp thời sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan phát tán dịch bệnh. Chính vì vậy, trong thời điểm dịch bùng phát như hiện nay, bên cạnh công tác phòng, chống dịch, mỗi đơn vị, tổ chức, cá nhân chủ động giữ gìn vệ sinh môi trường là vô cùng cần thiết. Thời điểm hiện tại nhiều bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung được thành lập tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, bởi lượng người có khả năng lây nhiễm cao đang ngày càng gia tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại. Kèm theo đó là những hệ lụy về môi trường, lượng rác thải sinh hoạt và rác thải y tế thải ra bởi hàng nghìn con người, trong khi đó giải pháp để xử lý đang còn nhiều bất cập, bởi chưa có hệ thống xử lý rác thải ngay tại chỗ. Mà phải tập trung và đưa đi xử lý tại những nơi có đủ điều kiện. Từ đó gây ra nhiều nguy cơ tiềm ẩn lây lan, làm phức tạp thêm tình hình dịch bệnh Covid-19. 

Lò đốt rác thải y tế dã chiến của Công ty chúng tôi là giải pháp hoàn thiện, tối ưu cho những vấn đề xử lý rác thải ngay tại nguồn phát sinh tại các bệnh viện dã chiến, các khu cách ly tập trung.

Với những ưu điểm nổi bật sau:

– Thiết kế dạng modul: lắp đặt nhanh chóng, cơ động. Có thể triển khai đưa vào hoạt động chỉ sau 01 tuần đặt hàng.

Khi bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung dừng hoạt động có nhu cầu di chuyển lò đốt: Công ty chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt ở một địa điểm mới bất kỳ.

– Công nghệ xử lý khí thải: không mùi, không khói.
– Đạt các tiêu chuẩn: ISO, CE, QCVN
– Hệ thống quản lý từ xa: hạn chế tối đa việc tiếp xúc với rác thải nguy hại, có nguy có lây nhiễm cao cho nhân viên vận hành (Tùy chọn)
– Nhiệt bề mặt lò đốt: Dưới 600C đảm bảo an toàn cho nhân viên vận hành.

– Hệ thống buồng đốt sơ cấp và thứ cấp với mức nhiệt từ 800 – 1150 0C: Đảm bảo xử lý rác thải nguy hại một cách triệt để.
– Công suất lò đốt rác thải dã chiến: Đa dạng về công suất đốt từ 30kg/h – 250kg/h đủ đáp ứng cho các bệnh viện dã chiến, khu cách ly tập trung từ nhỏ tới lớn.
 – Sử dụng công nghệ khí hóa chất thải, tạo cho buồng đốt luôn luôn có áp suất âm.
– Công nghệ tự động cấp khi nên sinh ra ít bụi trong quá trình đốt và không quá dư khí Oxy. Hàm lượng Oxy dư trong khí thải trong khoảng 11-15%.
– Tiết kiệm nguyên liệu
– Tiết kiệm nhân lực
– Hệ thống làm mát và xử lý được thiết kế đi kèm với lò đốt để giải nhiệt, tách bụi, bổ sung hóa chất và bơm trở lại để tiết kiệm nước, không thải ra môi trường.
– Cạnh tranh về giá cả so với các thiết ngoại nhập nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả tương đương.

Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý môi trường, sản xuất lò đốt các loại, chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, phụ trách kỹ thuật, đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp và hệ thống nhân viên chăm sóc sau bán hàng đông đảo, nhằm phục vụ nhanh chóng mọi yêu cầu, thắc mắc, và khắc phục sự cố cho sản phẩm nếu có.

Những hệ thống xử lý môi trường của công ty chúng tôi đã cung cấp từ trước đến nay trên khắp mọi miền đất nước như lò đốt rác thải y tế cho các bệnh viện, lò đốt rác thải sinh hoạt, hệ thống xử lý nước thải, khí thải cho các tỉnh thành, vẫn đang hoạt động tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*