Home / Bảo trì hệ thống xử lý nước thải / Dịch vụ bảo trì hệ thống xử lý nước thải

Dịch vụ bảo trì hệ thống xử lý nước thải

Ban đang lo ngại về hệ thống xử lý nước thải lâu năm của đơn vị mình? Bạn đang cần dịch vụ bảo trì hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp cho đơn vị mình ? bạn đang cần đào tạo kỹ năng quản lý hệ thống xử lý cho nhân viên vận hành của mình? Bạn đã  nắm bắt những công nghệ xử lý nước thải mới nhất, hiệu quả nhất ? Tại sao bạn cần phải bảo trì hệ thống xử lý nước thải ( Bệnh viện – sinh hoạt – công nghiệp ) định kì ?

Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế sẽ giúp bạn trả lời và làm những việc này.

Các hệ thống nước thải sau một thời gian đi vào hoạt động thông thường sảy ra các vấn đề vì vậy cần được bảo trì.

Dịch vụ bảo trì hệ thống xử lý nước thải

Phương thức dịch vụ bảo trì hệ thống xử lý nước thải :  

Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế cung cấp gói dịch vụ bảo trì các trạm xử lý nước thải cho các đơn vị bao gồm :

Gói bảo trì theo đợt: Là công tác bảo trì theo đợt và trả tiền theo đợt

Gói bảo trì định kỳ hàng năm: Tức là Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế sẽ ký hợp đồng với chủ đầu tư bảo trì hệ thống trong một năm. Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế sẽ thực hiện công tác bảo trì 1-2 ngày trong tháng. Trong đó đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và nước ra đạt tiêu chuẩn.

Gói bảo trì toàn bộ: Công ty CP đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ công tác vận hành và bảo trì hệ thốngkhông cần can thiệp của chủ đầu tư. Gói bảo trì này sẽ được ký thực hiện trong vòng 1 năm.

Dịch vụ bảo trì hệ thống xử lý nước thải

Ngoài dịch vụ bảo trì hệ thống, bảo trì các trạm xử lý nước thải đầu  ra , công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp các thiết bị xử lý nước thải đạt tiêu chuẩn, có giá thành sản xuất tốt hơn , tăng độ bền và hiệu xuất xử lý của các công trình xử lý nước thải. Tiết kiếm chi phí cho khách hàng. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về những thiết bị xử lý nước thải, nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện.

Để xem thêm các sản phẩm cuả chúng tôi Quý khách hàng liên hệ vào:

Hotline: 094.1525.789

Website: xulymoitruongdci.com

Bạn có thể vào tham khảo các dịch vụ – sản phẩm của chúng tôi với giá cả hợp lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*