Home / Dịch vụ - Sản phẩm / XÂY DỰNG DÂN DỤNG 2017

XÂY DỰNG DÂN DỤNG 2017

Công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tế   được  thành lập vào năm 2010, với mục tiêu và chiến lược là xây dựng thương hiệu có uy tín, chuyên nghiệp và đa dạng hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Qua những năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng chúng tôi thấu hiểu được những yêu cầu, mong muốn của chủ đầu tư dành cho công trình của mình. Chính vì thế, trong quá trình làm việc chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết, chú trọng vào công tác quản lý chất lượng công trình, an toàn lao động, bảo vệ môi trường, tiến độ thi công nhằm tạo dựng niềm tin với Chủ đầu tư và đối tác khách hàng của mình.

Trên nền tảng vững chắc là đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống quản lý chất lượng công trình một cách chuyên nghiệp, khoa học hợp lý có hệ thống, máy móc trang thiết bị thi công hiện đại, đồng bộ.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển và xây dựng Quốc Tếđã và đang không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thương trường bởi;

  • Đội ngũ kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, kỹ sư trắc địa…và đội ngũ công nhân vận hành máy, công nhân ngành xây lắp có tay nghề cao.
  • Triết lý trong công tác sản xuất, kinh doanh nhất quán là tạo được niềm tin cho khách hàng, tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo an toàn, đạt chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Công ty hoạt động với tập hợp nhiều thành phần kinh tế có nguồn vốn, có trình độ, tay nghề để tham gia trong lĩnh vực thi công xây dựng trên mọi miền đất nước. Đồng thời đảm bảo lợi ích và phát triển của các cổ đông và những người lao động tham gia vào công ty cũng như góp phần vào mục tiêu phát triển chung cho xã hội.

Chiến lược của Công ty là không ngừng hoàn thiện, nâng cao năng lực cạnh tranh, để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với tiêu chí : Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả.

Để xem thêm các sản phẩm cuả chúng tôi Quý khách hàng liên hệ vào:

Hotline: 094.1525.789

Website: xulymoitruongdci.com

Bạn có thể vào tham khảo các dịch vụ – sản phẩm của chúng tôi với giá cả hợp lý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*